Tin tức

Sắp xếp:

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023

Trước tiên, xin cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ công ty Nguyễn Gia trong suốt năm 2022 vừa qua. Nhân dịp Tết đến xuân về, công ty Nguyễn Gia xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng, đối tác: Chúc Quý khách hàng, đối tác một năm mới 2023 sức khỏe, an khanh và thịnh vượng.

Thông báo lịch nghỉ lễ quốc khách 2-9-2022

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ NGUYỄN GIA XIN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2-9 NĂM 2022 NHƯ SAU:

Sự cố mất điện lớn nhất trong lịch sử Mỹ: 50 triệu người Mỹ, Can

Sự cố mất điện lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ đã tác động đến một khu vực rộng lớn từ miền Bắc nước này sang miền Nam nước láng giềng Canada hôm 14-8. Theo hãng tin AP, sự cố này xảy ra sau 4 giờ chiều (tức 4 giờ sáng giờ VN), trên phần lớn lãnh thổ bang New York, một số khu vực ở bang New England, sau đó lan sang Ohio và Michigan. Ở Toronto, thành phố lớn nhất Canada, công nhân tháo chạy ra khỏi các cao ốc khi mất điện.

Venezuela bất ngờ cúp điện khắp cả nước, nghi 'có phá hoại'

Gần như toàn bộ đất nước Venezuela đã chìm vào bóng tối khi điện đột ngột bị cắt vào cuối giờ chiều 7-3 (giờ địa phương), kéo theo sự đình trệ của các dịch vụ công như tàu điện ngầm, điện thoại, Internet.

Cận cảnh máy phát điện to bằng tòa nhà 4 tầng

Với chiều cao lên tới 13,5 m, cỗ máy phát điện diesel lớn nhất thế giới tiêu thụ hơn 6.200 lít nhiên liệu mỗi giờ. Nó ra đời để phục vụ tàu chở container.